Hot!!!
» Học AI Online

Lưu trữ theo danh mục: Học AI Online

Thiệp quốc tế phụ nữ 8-3 bằng AI

thiệp 8-3

Tự học AI online gửi tặng các bạn một thiệp chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3. Các bạn chỉ cần tải về, cài đặt thêm font chữ và ghi lời chúc vào là được nhé. Hình mẫu cho các bạn xem trước khi download Các bạn tải ở đây nhé: (file ko có pass) Read More »

Vẽ hình người bồi bàn đơn giản, học AI online

Vẽ hình người bồi bàn đơn giản, học AI online là bài hướng dẫn cho các bạn cách vẽ trong AI. Kết quả của chúng ta sau khi hoàn tất là đây Các bạn truy cập vào website học đồ họa online để cập nhật thêm nhiều bài hướng dẫn AI và Photoshop online nhé Bây giờ chúng ta sẽ ... Read More »

Tự học AI online,thiết kế logo Nice

Tự học AI online,thiết kế logo Nice

Tự học AI online,thiết kế logo Nice là bài cực kì đơn giản để thiết kế logo trong AI. Bài này ta cũng chỉ sử dụng một vài kiến thức cơ bản các bạn có thể xem lại bài Tự học AI online, thiết kế logo đơn giản Ordinary . Trong bài này thiết kế logo NICE với chữ N ... Read More »

Tự học AI online, thiết kế logo đơn giản Ordinary

Tự học AI online, thiết kế logo đơn giản Ordinary

Tự học AI online, thiết kế logo đơn giản Ordinary là bài hướng dẫn của tự học AI online cho các bạn đang học và tìm hiểu AI. Trong bài này chúng ta chỉ sử dụng những lệnh hết sức là cơ bản trong AI. Đây sẽ là kết quả của chúng ta sau khi xem video clip Các bạn ... Read More »

Thiết kế thiệp tình nhân bằng AI

vẽ thiệp tình nhân bằng AI

Thiết kế thiệp tình nhân bằng AI là bài mình sưu tầm được trên mạng, thấy hay và học được rất nhiều thứ nên mình dịch, biên soạn lại dễ hiểu nhất để gửi đến cho các bạn. Đây sẽ là thành quả cuối cùng của chúng ta sau khi hoàn tất tài hướng dẫn này. Bước 1: vẽ trái ... Read More »

Scroll To Top